• Việt Nam có ca mắc bệnh Đậu mùa khỉ đầu tiên. (04/10/2022)

  Ngày 03/10/2022, Bộ Y tế nhận được báo cáo của Sở Y tế Tp.HCM về kết quả xét nghiệm giải trình tự gen khẳng định một bệnh nhân mắc bệnh Đậu mùa khỉ chủng Monkeypox vi rút thuộc clade IIb. Đây là bệnh nhân mắc bệnh Đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam.

 • Tập huấn: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử hướng tới sự hài lòng của người ... (03/10/2022)

  Mới đây, Bệnh viện đã tổ chức tập huấn về kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho 100% điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại các khoa, phòng, trung tâm và đơn nguyên.

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thực hiện nhiều chính sách ưu tiên ... (02/10/2022)

  Với mục tiêu cùng toàn xã hội thực hiện tốt các chính sách chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong công tác chuyên môn và hỗ trợ tinh thần đem lại sự hài lòng cho nhóm đối tượng bệnh nhân và người dân là người cao tuổi. Qua đó, góp phần tích cực trong việc cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần; giúp cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe và phát huy vai trò trong cộng đồng xã hội.

 • Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tạ... (02/10/2022)

  Nhân dịp ngày Quốc tế Người cao tuổi và Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam. Được sự nhất trí của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. Ngày 01/10/2022, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức chương trình Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi tại xã Trường Yên.

 • Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà Mẹ V... (02/10/2022)

  Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Đoàn Cơ sở Sở Du lịch, công ty TNHH MTV Bảo Sơn Food, công ty TNHH thương mại nội thất Minh Đăng Luxury thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng, xã Gia Hưng, huyện Gia Viễn và người bệnh cao tuổi đang điều trị tại bệnh viện.

Tư vấn Giáo dục sức khỏe

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập