• Bảng giá tạm thời giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2. (29/11/2021)

  Bảng giá tạm thời giá dịch vụ xét nghiệm SARS-CoV-2.

 • Bảng giá công khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế - Viện phí - Yêu cầu (10/11/2021)

  Bảng giá công khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế - Viện phí - Yêu cầu

 • Thực hiện các biện pháp tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm ... (24/10/2021)

  Ngày 22/10/2021, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình đã ban hành văn bản số 246/BCĐ-VP6 về việc triển khai thực hiện các biện pháp tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình triển khai thực hiện các biện pháp ... (24/10/2021)

  Thực hiện Công văn số 246/BCĐ-VP6 ngày 22/10/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình về việc triển khai thực hiện các biện pháp tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã ban hành Công văn số: 1094 /BVĐK-KHTH đề nghị các khoa phòng và trung tâm thực hiện các biện pháp tạm thời kiểm soát dịch.

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh ... (18/10/2021)

  Trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thường xuyên kết hợp khám và điều trị cho người bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại; qua đó vừa góp phần kế thừa, bảo tồn và phát triển nền y dược học cổ truyền của dân tộc, vừa ứng dụng được những thành quả công nghệ khoa tiên tiến của nhân loại; giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể tại khoa Mắt, bệnh viện ... (06/10/2021)

  Phẫu thuật Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể là là một phương pháp kỹ thuật cao; an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, không chảy máu, vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh; phẫu thuật an toàn, tỷ lệ thành công cao, ít để lại biến chứng. Phẫu thuật Phaco nay đã trở thành phẫu thuật thường quy tại khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; người bệnh có BHYT được hưởng đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT theo quy định; thủ tục đơn giản, thuận tiện; sự phục vụ chu đáo, tận tình, lịch sự chuyên nghiệp đã là địa chỉ tin cậy để người bệnh  đến điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco.

 • Khám chuyên khoa thần kinh - cơ xương khớp. (29/09/2021)

  Với phương châm: "Luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia để xua tan nỗi đau của bạn. Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi". Đơn nguyên chống đau là địa chỉ tin cậy về chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cao của người bệnh. Người bệnh có nhu cầu khám, tư vấn và điều trị các chứng đau do những nguyên nhân trên nguyên nhân  trên, đề nghị liên hệ số điện thoại: 0229.315.0221 hoặc trực tiếp đến Đơn nguyên chống đau:tầng 1, Khu nhà C (Nhà hệ Nội) - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình vào các ngày làm việc trong tuần.

Tin nổi bật

Nội dung được quan tâm

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập