• 50 tình nguyện viên nhóm máu A tham gia hiến máu cứu người tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. (29/09/2021)

  Ngày 26/9/2021, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã tổ chức chương trình hiến máu đặc biệt vận động tình nguyện viên có nhóm máu A hiến máu cho người bệnh đang cần máu; với thông điệp: “Máu có thể chờ người bệnh - nhưng người bệnh không thể chờ máu”.

 • Công tác xã hội góp phần nâng cao sự hài lòng của người bệnh. (28/09/2021)

  tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình Công tác xã hội được triển khai chưa lâu, lúc đầu hoạt động gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc bệnh viện cùng sự cố gắng, nỗ lực của mỗi nhân viên; hoạt động công tác xã hội đã đạt được những thành quả đáng ghi nhận; góp phần đáp ứng sự hài lòng của người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

 • Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trả lại tiền rơi cho... (15/08/2021)

  Sáng ngày 4/8/2021, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tìm được người bệnh đánh rơi tiền; đây là việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn; góp phần giúp đỡ người bệnh trong lúc khó khăn...

 • Ấm lòng những bữa cơm thiện nguyện trong đại dịch Covid-19. (08/08/2021)

  Mới đây với sự ủng hộ của Câu lạc bộ Thiện Tâm và gia đình anh chị Thắng Hường - xã Quy Hậu - huyện Kim Sơn, phòng CTXH đã trao 600 xuất cơm trị giá 15 triệu đồng cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu.

 • Triển khai các hoạt động hưởng ứng phong trào Vệ sinh yêu nước nâng ... (11/07/2021)

  Ngày 19 tháng 5 năm 2021, Bộ Y tế đã ban hành Văn bản số 4062/BYT-MT đề nghị UBND các tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác vệ sinh phòng, chống dịch Covid -19 và hưởng ứng Phong trào Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2021.

 • Phong trào hiến máu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. (06/07/2021)

  Hiểu rõ được tầm quan trọng của nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”, nhiều năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành y tế Ninh Bình tham gia hiến máu tình nguyện. Với tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng; mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động bệnh viện luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tình nguyện. xung phong tham gia hiến máu cứu người. Đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu dự trữ trong ngân hàng máu tại bệnh viện đã có lúc giảm đến mức báo động; mỗi cán bộ, viên chức và người lao động bệnh viện ngoài việc tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh vẫn chủ động tham gia hiến máu để phục vụ cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: Phát động tham gia “Ngày Gửi tiết ... (24/06/2021)

  Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-HĐPH ngày 02/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình; kế hoạch số 1111/SYT-VP ngày 3/6/2021 của Sở Y tế về việc phát động “Ngày Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã ban hành Công văn số 462/BVĐK-CTXH triển khai phát động tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tham gia Ngày “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Tin nổi bật

Nội dung được quan tâm

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập