Gặp mặt, tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. 

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021); ngày 23/7/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ, nhân viên y tế là thương binh, con liệt sỹ.

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ xâm lược và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc đã có biết bao người con ưu tú của dân tộc hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập, tự do của dân tộc. Ngày nay, khi chúng ta được sống trong cảnh đất nước thanh bình, chúng ta càng phải nhớ đến công lao và sự hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sỹ; luôn cần có những chính sách ưu tiên đối với thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ.

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021); ngày 23/7/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ, nhân viên y tế là thương binh, con liệt sỹ.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Phạm Cao Phong - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Chu Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, cùng các cán bộ, nhân viên y tế là thương binh, con liệt sỹ đang công tác tại bệnh viện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp, hy sinh to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí thương binh và con liệt sĩ công tác tại viện. Bệnh viện sẽ luôn quan tâm, thực hiện tốt những chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với các đồng chí là con thương binh và thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đối với sự phát triển của bệnh việnvà mong các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ của mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của cha anh, nỗ lực phấn đấu hơn nữa về chuyên môn kỹ thuật, quy tắc ứng xử để luôn đạt mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh; góp phần xây dựng bệnh việnphát triển vững mạnh.

BVĐKNB tổ chức gặp mặt, tri ân cán bộ, nhân viên y tế là thương binh, con liệt sỹ nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt cho thương binh, con liệt sỹ, đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Trưởng khoa Nội thận đã bày tỏ sự biết ơn trước sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện, các tổ chức đoàn thể đối với cán bộ viên chức là thương binh, con liệt sỹ công tác tại viện. Đồng chí hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện, để bệnh viện trở thành địa chỉ tin cậy, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Cũng nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Công đoàn và Đoàn thanh niên - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng - xã Gia Lâm - huyện Gia Viễn. Mẹ Lâm Thị Hồng được bệnh viện phụng dưỡng,chăm sóc sức khỏe suốt đời; thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của mẹ.

P.CTXH

915 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập