Món quà ý nghĩa - Thư cảm ơn từ người bệnh!  

Ngày 02/7/2024, Ngành Y tế có nhận được Thư cảm ơn từ ông Vũ Văn Duyên, ở Xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn; trong đó gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, trưởng khoa Cấp cứu; trưởng, phó khoa Nội E bệnh viện.

Ngày 02/7/2024, Ngành Y tế có nhận được Thư cảm ơn từ ông Vũ Văn Duyên, ở Xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn; trong đó gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, trưởng khoa Cấp cứu; trưởng, phó khoa Nội E bệnh viện.

 

Thư cảm ơn của bệnh nhân Vũ Văn Duyên

Trong thư ông Duyên chia sẻ: “Tôi bị tắc ống mật, trong người đau dữ dội, gia đình có đưa ông vào Khoa Cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại đây, các y bác sỹ trực ca đêm hôm đó làm việc với tinh thần rất khẩn trương, như đo huyết áp, xét nghiệm máu, truyền dịch .v.v. Sau đó làm thủ tục chuyển ông lên khoa E của Bệnh viện. Bệnh viện đã phối hợp với các thầy thuốc của Bệnh viện 108 của Quân đội, quyết định mổ nội soi lấy sỏi trong túi mật. Ca mổ đã thành công, sức khỏe của bác đến nay đã ổn đinh.

Trong thời gian 20 ngày nằm điều trị tại khoa E của bệnh viện, tôi thấy các bác sỹ từ Trưởng, Phó khoa, đến điều dưỡng, nhân viên mọi người làm việc rất cần mẫn, chăm chỉ có trách nhiệm, ôn tồn, niềm nở với người bệnh. Có những đêm gặp ca bệnh nặng, các bác sỹ phải thức trắng đêm để cứu chữa người bệnh, bộ phận hậu cần phục vụ rất tốt, ngày ăn 2 bữa,( bữa trưa và bữa tối), bữa nào thức ăn đều có 5 món, được người bệnh và người nhà của người bệnh hài lòng, xúc động và cảm ơn sự chăm sóc tận tình, chu đáo của bệnh viện…”. Cuối thư ông cũng gửi lời chúc các y bác sỹ luôn luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được Đảng và Nhân dân giao phó, trong đó có nhiệm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ của Nhân dân.

Được biết, trước sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ các y bác sỹ, nhân viên y tế bệnh viện thường xuyên được đón nhận những tình cảm trân quý, những lời tri ân chân thành bày tỏ qua những lá thư tay, những dòng tin nhắn cảm ơn giản dị, mộc mạc nhưng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa, gửi trọn tâm tình của người bệnh và gia đình người bệnh; được gửi ngày càng nhiều trong những hòm thư góp ý đặt ở các khoa, phòng.

Những tình cảm đó là động lực tiếp thêm niềm tin, sức mạnh lớn lao giúp đội ngũ y, bác sĩ vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề; rèn luyện y đức kết hợp đổi mới phong cách, thái độ phục vụ; nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc toàn diện cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh nhân, thân nhân và nhân dân trong và ngoài tỉnh đã gửi hy vọng, trọn niềm tin, đồng hành cùng bệnh viện trên con đường phát triển từ hiện tại đến tương lai.

Tổ truyền thông

 

 

 

183 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập