Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường trao tặng giường, cáng bệnh đa năng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. 

Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đã trao tặng 08 giường bệnh đa năng 03 tay quay và 08 giường cáng đa năng 03 tay quay trị giá 300 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Ngày 24/5/2024, ông Hoàng Thanh Phong - Trưởng phòng Dự án - Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường đã đại diện cho doanh nghiệp trao tặng 08 giường bệnh đa năng 03 tay quay và 08 giường cáng đa năng 03 tay quay trị giá 300 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Hoàng Thanh Phong cho biết: Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường luôn mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có thêm nhiều thiết bị, phương tiện để kịp thời phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Ông Hoàng Thanh Phong - Trưởng phòng Dự án - Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường phát biểu tại buổi trao tặng

Cũng tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất trước sự quan tâm, giúp đỡ của doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường với bệnh viện. Đây là món quà có ý nghĩa, giá trị góp phần nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh, đặc biệt là trong điều kiện bệnh viện gặp nhiều khó khăn trong việc đấu thầu mua sắm vật tư y tế.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19, Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường cũng đã có những giúp đỡ rất quan trọng cho bệnh viện trong công tác phòng chống dịch. Hy vọng rằng, trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của doanh nghiệp nhiều hơn nữa và cam kết sử dụng nguồn tài trợ của Doanh nghiệp đúng mục đích, đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng chí Phó Giám đốc bệnh viện cũng chúc doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình để có nhiều đóng góp to lớn hơn nữa trong sự nghiệp đổi mới xây dựng quê hương đất nước ngày càng giầu đẹp.

P.CTXH

332 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập