Giao lưu bóng đá giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và Viện Tim mạch Quốc gia. 

Chiều ngày 15/7/2023, Đội bóng đá Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức giao lưu với đội bóng đá Viện Tim mạch Quốc gia.

Với tinh thần khỏe để bảo vệ tổ quốc, khỏe để phục vụ nhân dân, hai đội đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, fait-play, cống hiến hết mình; trận đấu diễn ra rất sôi nổi, nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên.

Đ/c Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc BVĐKNB tặng hoa, trao cờ lưu niệm cho 2 đội bóng

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, cũng là cơ hội tạo sân chơi lành mạnh, giúp cán bộ, nhân viên y tế hai đơn vị tăng cường tình hữu nghị, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn.

Qua đây cũng  giúp cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện giảm tải áp lực công việc, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Quỹ vì sức khỏe tim mạch Việt Nam, Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam khám bệnh tim mạch cho gần 250 người dân trên địa bàn tỉnh

Cũng trong dịp tháng 7, hòa chung không khí cả nước hướng về Lễ kỹ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023); Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Quỹ vì sức khỏe tim mạch Việt Nam, Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức khám bệnh, tư vấn phương pháp phòng tránh, chữa trị các bệnh lý tim mạch và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gần 250 người dân là đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong những hoạt động nhằm ghi nhớ, tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công trong hai cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; bên cạnh đó giúp tạo sự chuyển biến về hành động và nâng cao một bước cải thiện đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho nhân dân.

Đoàn thanh niên

414 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập