Chương trình: “Giao lưu - Đối thoại” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. 

Chiều ngày 28/5/2024 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức chương trình “Giao lưu - đối thoại” giữa Giám đốc bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và đại diện tập thể viên chức, người lao động tại đơn vị.

Chiều ngày 28/5/2024 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức chương trình “Giao lưu - đối thoại” giữa Giám đốc bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và đại diện tập thể viên chức, người lao động tại đơn vị.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Chu Thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện. Cùng dự có Ban lãnh đạo bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn, chủ tịch hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên; trưởng, phó, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng công đoàn và 1/6 số lượng đoàn viên, viên chức người lao động.

Toàn cảnh hội nghị

Tại chương trình “Giao lưu - Đối thoại” các đoàn viên, viên chức, người lao động đã đưa ra các câu hỏi về: Luật công đoàn, Bộ luật lao động, Luật khám bệnh chữa bệnh, Luật Bảo hiểm y tế, Luật Bảo hiểm thất nghiệp, Luật viên chức; các chế độ chính sách cho viên chức, lao động, cán bộ trong ngành y tế; việc thực hiện quyền, nghĩ vụ và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các quy định, quy chế của đơn vị.

Các ý kiến, kiến nghị tại buổi đối thoại đã được Lãnh đạo đơn vị và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở giải đáp thoả đáng, góp phần giải đáp được những thắc mắc của các đoàn viên công đoàn và người lao động.

Đồng chí Chu Thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại chương trình Giao lưu - Đối thoại: Đây là chương trình quan trọng và rất ý nghĩa, thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự quan tâm của Sở Y tế, công đoàn ngành Y tế, Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện, giúp nâng cao tiếng nói của đoàn viên, người lao động; cũng là dịp để Thủ trưởng đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất của đoàn viên, người lao động; từ đó xác định mục tiêu, định hướng đúng đắn, nâng cao tinh thần trách nhiệm để góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Đồng chí Chu thị Giang - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện phát biểu tại hội nghị

Tại Chương trình đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đánh giá cao những nỗ lực, trách nhiệm của Lãnh đạo, Công đoàn bệnh viện trong việc thực hiện dân chủ cơ sở; thực hiện tốt các chế độ chính sách, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cửa đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng chí cũng chỉ đạo Công đoàn cơ sở bệnh viện tiếp tục đưa ra kế hoạch giải quyết kịp thời những vướng mắc của đoàn viên, người lao động; quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động giúp họ có động lực, sự tin tưởng để yên tâm công tác; tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, đồng thuận, đưa bệnh viện ngày một phát triển.

Công đoàn bệnh viện

197 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập