Tập huấn Giao tiếp, Văn hóa chất lượng bệnh viện. 

Ngày 10/8/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lớp tập huấn Giao tiếp, Văn hóa chất lượng bệnh viện giai đoạn 1.

Giao tiếp, Văn hóa chất lượng là “giá trị cốt lõi” của bệnh viện, là những gì “đọng lại” trong lòng người bệnh sau khi ra viện, là những gì người bệnh nghĩ đến đầu tiên khi nói tới tên của bệnh viện. Trong đó, nhân viên có đạo đức, tác phong tuân thủ kỷ cương, kỷ luật, có ý thức trách nhiệm cao trong công việc, chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, không ngừng học tập để nâng cao trình độ, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt giao tiếp ứng xử tốt là chìa khóa để xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa con người với con người, giữa y bác sĩ với bệnh nhân, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp; giúp tạo sự gần gũi và thông cảm với nhau hơn, tăng hiệu quả công việc.

Văn hóa chất lượng và uy tín cần thời gian lâu dài để xây dựng và bồi đắp, tạo nên y hiệu và sức hút cho bệnh viện, là yếu tố sống còn tác động đến sự tồn tại và phát triển của bệnh viện.

Trước tầm quan trọng của Giao tiếp, Văn hóa chất lượng bệnh viện. Ngày 10/8/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lớp tập huấn Giao tiếp, Văn hóa chất lượng bệnh viện giai đoạn 1.

Tham dự có Ban lãnh đạo bệnh viện; BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên; Hội Cựu chiến binh; Trưởng, phó, Điều dưỡng trưởng các khoa phòng; điều dưỡng trưởng đơn nguyên, bộ phận và 300 cán bộ, nhân viên y tế, người lao động công tác tại bệnh viện.

Giảng dạy tại lớp tập huấn là Th.S.Phạm Đức Mục - Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam - Nguyên Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế.

Th.S.Phạm Đức Mục - Chủ tịch Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam giảng viên tại lớp tập huấn

Thông qua tập huấn, giúp mỗi cán bộ, nhân viên y tế, người lao động hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mực; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, văn hóa ứng xử; đổi mới, sáng tạo, tiên phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đảm bảo tính chuyên nghiệp, trách nhiệm; có nhiều sáng kiến mang tính đột phá, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động hoạt động khám, chữa bệnh và cải tiến chất lượng bệnh viện. Qua đó, xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh ngày một tốt hơn, hình ảnh người thầy thuốc đẹp hơn; đáp ứng yêu cầu phục vụ, nâng cao sức khỏe nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Lan Hương

162 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập