Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8 năm 2023. 

Sáng ngày 07/8/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Sáng ngày 07/8/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Trong buổi chào cờ, đồng chí Phạm Xuân Thứ - Trưởng khoa Ngoại tổng hợp đã đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Cách mạng” theo ý Bác Hồ. Qua câu chuyện chúng ta ghi nhớ tấm lòng vì nước, vì dân của Bác. Bác nói “Cách mạng là tiêu diệt những cái xấu, xây dựng những cái tốt”. Bác thực sự đã cho ta tấm gương sáng về lời nói và cả về hành động cách mạng. Người quan tâm, ngiên cứu, đối chiếu, gạn lọc, xóa bỏ tất cả những cái xấu ngay trong lòng xã hội mới hiện đại, văn minh nhất đương thời, đồng thời đã phát hiện và giữ lại tất cả những cái hay, tốt, đẹp của lịch sử phát triển các dân tộc trên thế giới, cổ kim, đông tây. Việc làm của Bác luôn nhắc nhở chúng ta hãy biết nhìn nhận, suy nghĩ và quan tâm hơn trong công cuộc cách mạng dù thời chiến hay thời bình.

Học tập tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Bệnh viện luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho viên chức, người lao động. Tại các khoa, phòng, trung tâm viên chức, người lao động thường xuyên được hỏi han, động viên, chia sẻ áp lực trong công việc; qua đó yên tâm công tác, cống hiến.

Trong buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần cũng tuyên dương, khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong tháng 7/2023.

 

BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện và BS.CKII.Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc bệnh viện tặng hoa, trao thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong tháng 7/2023

- Khen thưởng đối với tập thể: phòng Quản lý chất lượng, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Nội tiết.

- Khen thưởng cá nhân: ThS.Nguyễn Thị Thu Hiền - nhân  viên phòng Quản lý chất lượng, TS.Đinh Huy Cương - Trưởng khoa Thần kinh, KTV.Phạm Văn Nhâm - Điều dưỡng trưởng - khoa Chẩn đoán hình ảnh.

P.TCCB

163 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập