Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Phong, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. 

Ngày 18/3/2023, Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh tổ chức chương trình: Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Phong, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

Được sự nhất trí của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Gia Phong, huyện Gia Viễn. Ngày 18/3/2023, Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp với phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh tổ chức chương trình: Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trong lần khám bệnh này các y bác sỹ đã khám cho gần 200 người với các  bệnh tim mạch, huyết áp, xương khớp, nội ngoại khoa, da liễu, các bệnh về mắt, điện tim, siêu âm... Qua khám bệnh, người dân được tư vấn, khám bệnh, kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc, phòng ngừa các loại bệnh tật. Những người mắc bệnh nặng, được giới thiệu lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khám và điều trị.

Các y bác sỹ khám cho người dân tại trạm Y tế xã

Ngoài ra, các y bác sỹ đã trực tiếp đến thăm, tặng quà và khám, tư vấn sức khỏe cho 5 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

BS.CKII.Nguyễn Văn Tuyên -  Phó Giám đốc bệnh viện - Trưởng đoàn khám trực tiếp đến thăm, trao quà và khám bệnh cho đối tượng gia đình chính sách

Hoạt động khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động Đoàn thanh niên bệnh viện hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023. Đây cũng là hoạt động thường niên được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình quan tâm triển khai thực hiện trong nhiều năm qua; giúp cho người dân phát hiện sớm các mầm bệnh để kịp thời điều trị, nâng cao sức khỏe.

Đoàn thanh niên

533 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập