Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp năm học 2021 - 2022. 

Sáng ngày 30/6/2022, Công đoàn BVĐKNB tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao các cấp năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 30/6/2022, Công đoàn BVĐKNB tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao các cấp năm học 2021 - 2022. Dự buổi gặp mặt có BS.CKII.Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện, BS.CKII.Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn bệnh viện, các đồng chí trong BCH Công đoàn, các bậc phụ huynh cùng đại diện các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

Đây là một hoạt động thường niên nhận được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện đối với cán bộ, viên chức, người lao động và thế hệ tương lai của đất nước; trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vinh dự tự hào và có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và cơ quan, đơn vị. Là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

Năm học 2021 - 2022, các cháu học sinh là con của cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện đã nỗ lực phấn đấu và đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Có 2 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi Quốc gia, 32 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố và 353 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện cấp trường.

BS.CKII.Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện, BS.CKII.Chu Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn BV

tặng quà cho các cháu đại diện học sinh giỏi các cấp năm học 2021 - 2022

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cháu Trần Hà Anh con đồng chí Phạm Thị Thanh Vân - phòng Tài chính kế toán đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ, định hướng của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đối với các thế hệ học sinh là con của cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại bệnh viện. Cháu Hà Anh thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa giành được nhiều thành tích cao, luôn là niềm tự hào của gia đình, để bố mẹ yên tâm công tác, cống hiến cho bệnh viện.

BS.CKII.Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn bệnh viện đã chúc mừng và biểu dương thành tích mà các cháu học sinh đạt được trong năm học 2021 - 2022. Đồng chí Chủ tịch công đoàn hy vọng các cháu học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập; luôn là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ; xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh, dù là trong suốt thời gian dịch bệnh xảy ra, mỗi cán bộ, nhân viên y tế đều vất vả ngày đêm phòng chống dịch và chăm sóc bệnh nhân, nhưng luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập.

Công đoàn bệnh viện

 

153 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập