Chương trình chuyển giao Pha 2-Pha 3 thuộc dự án Norred của Bệnh viện Bạch Mai tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. 

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã cử nhiều đợt cán bộ, y bác sỹ đi học đào tạo về chuyên môn kỹ thuật tại các bệnh viện trung ương, theo Đề án 1816, Dự án Norred…

        Lọc máu liên tục là một trong những phương pháp điều trị thay thế nhận được ứng dụng trong nhiều trường hợp. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vì tiến hành liên tục 24h trong ngày, các chất đào thải cũng như lượng nước thừa của cơ thể được đào thải từ từ và liên tục trong cả ngày, chính vì vậy ít ảnh hưởng đến huyết động; do vậy kỹ thuật rất cần thiết đối với bệnh nhân ở khoa hồi sức là nơi điều trị những bệnh nhân có huyết động không ổn định.

          Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã cử nhiều đợt cán bộ, y bác sỹ đi học đào tạo về chuyên môn kỹ thuật tại các bệnh viện trung ương, theo Đề án 1816, Dự án Norred…

          Đoàn cán bộ Bệnh viện Bạch Mai khảo sát tại khoa Lọc máu thận nhân tạo BVĐKNB

           Sau quá trình đào tạo Pha 1 về kỹ thuật lọc máu thận nhân tạo tại Bệnh viện Bạch mai, ngày 31/10/2019 đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai do BS. Nguyễn Thế Dũng - Khoa Thận nhân tạo làm trưởng đoàn đã tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình chuyển giao Pha 2, 3 thuộc dự án Norred về kỹ thuật lọc máu thận nhân tạo. Tiếp đoàn có BSCKII. Chu Thị Giang – Phó giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo khoa và học viên trong dự án.

          Qua quá trình khảo sát, chuyển giao, đánh giá chất lượng áp dụng các kỹ thuật vào quy trình khám chữa bệnh tại khoa Lọc máu – Thận nhân tạo, đoàn công tác Bạch Mai đã đánh giá rất cao khoa cũng như Bệnh viện đã thực hiện rất tốt và hiệu quả những kỹ thuật mà học viên đã được học với 9/10 điểm. Từ đó có thể tin tưởng và kỳ vọng vào chất lượng cũng như hiệu quả điều trị của khoa, đem lại niềm tin tưởng cho nhân dân.

BS.Ngô Xuân Núi (P.ĐT-CĐT)

1204 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập