Hơn 137 nghìn lượt người khám bệnh BHYT tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trong 6 tháng đầu năm 2021. 

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp nhận 196.608 nghìn lượt người đến khám bệnh; trong đó có hơn 137 nghìn lượt người khám bệnh có thẻ BHYT.

6 tháng đầu năm 2021 do tình hình dịch bệnh COVID-19, nhất là lần thứ tư bùng phát  từ ngày 27/04/2021 đến nay diễn ra rất phức tạp do cùng lúc xuất hiên nhiều ổ dịch, nhiều nguồn lây và đặc biệt xuất hiện các biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2 có tốc độ lây nhiễm rất nhanh; gây ảnh hưởng lớn đến công tác khám chữa bệnh tại hầu hết các cơ sở y tế.

Tuy nhiên, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, với sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Bộ Y tế, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban ngành trong tỉnh trực tiếp là Sở Y tế; cùng sự quyết tâm, nỗ lực của Đảng bộ, lãnh đạo và nhân viên y tế bệnh viện, bằng những giải pháp cụ thể, thiết thực tích cực: cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phong cách thái độ phục vụ, đảm bảo công bằng, công khai minh bạch trong khám chữa bệnh, xây dựng bệnh viện xanh - sạch - đẹp; nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị; đặc biệt triển khai nhiều biện pháp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19…giúp bệnh viện cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; triển khai các dịch vụ kỹ thuật cũng như các hoạt động khác của bệnh viện.

BVĐKNB thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Vì vậy, người dân khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình được thụ hưởng dịch vụ y tế tốt nhất, đây là yếu tố quan trọng để tạo dựng niềm tin trong nhân dân; góp phần tăng số lượng người dân đăng ký tham gia khám chữa bệnh tại bệnh viện; mà người bệnh khám BHYT chiếm tỷ lệ cao. Trong 6 tháng đầu năm 2021, bệnh viện đã tiếp nhận 196.608 nghìn lượt người đến khám bệnh; trong đó có hơn 137 nghìn lượt người khám bệnh có thẻ BHYT. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần hoàn thiện mục tiêu BHYT toàn dân.

P.CTXH

106 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập