Gặp mặt, chia tay cán bộ hưu tháng 12 năm 2022. 

Ngày 30/11/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Trong tháng 12 năm 2022, có 3 đồng chí nghỉ hưu; đồng chí Bùi Văn Thái - Trưởng khoa Phục hồi chức năng, đồng chí Vũ Văn Dũng - nhân viên phòng Hành chính quản trị, đồng chí Phạm Thị Thơi - nhân viên Trung tâm Ung bướu.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng dự có lãnh đạo và nhân viên phòng Hành chính quản trị, khoa Phục hồi chức năng, Trung tâm Ung bướu.

Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ về nghỉ hưu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chu Thị Giang đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí về nghỉ hưu đối với sự phát triển của bệnh viện; chúc cho các đồng chí sống vui khỏe bên gia đình.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật; hoạt động tri ân cán bộ về nghỉ hưu là hoạt động thường xuyên của ban lãnh đạo bệnh viện, đây là giá trị tốt đẹp là nguồn động viên tinh thần lớn cho cán bộ hưu và cả cho những cán bộ còn đang công tác.

P.TCCB

150 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Phó Giám đốc phụ trách
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập