Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình
An toàn - Thân thiện - Bệnh viện vì dân
Tổng đài chăm sóc khách hàng
1900.56.15.52
Cấp cứu vận chuyển
02293.513.222
Bỏ qua chuyển hướng
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu chung về Bệnh viện
Cơ cấu tổ chức Bệnh viện
Danh hiệu được trao tặng
Tin tức - Sự kiện
Tin chuyên môn
Tin hoạt động
Tin nổi bật
Tin tức Y khoa
Quản lý Chất lượng
Đoàn thể
Công đoàn
Cựu chiến binh
Đảng ủy
Điều dưỡng
Đoàn thanh niên
Công tác Xã hội
Đào tạo chỉ đạo tuyến
1816
Công tác tuyến
Hợp tác quốc tế
Hướng dẫn
Kế hoạch đào tạo
Nghiên cứu khoa học
Tư vấn GDSK
Dược lâm sàng
Dinh dưỡng
Tiêu hóa
Nội khoa
Mắt - RHM - TMH
Ngoại khoa
Y học dân tộc - PHNC
Hô hấp
Dịch vụ y tế
Hướng dẫn khám bệnh
Dịch vụ kỹ thuật cao
Trang thiết bị hiện đại
Khám cùng chuyên gia
Thư viện ảnh
Nội bộ
Hệ thống Quản lý Văn bản điều hành
Hệ thống Thư điện tử
Liên hệ
DDCI
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình
>
Tư vấn GDSK
>
Dinh dưỡng
Tin dinh dưỡng
02
08-2017
Món ăn khắc tinh với bệnh cao huyết áp
02
08-2017
Uống trà xanh tốt cho não
02
08-2017
Thiếu vitamin D dễ bị tiểu đường nhóm 1
02
08-2017
Ăn uống cho huyết áp bình thường
02
08-2017
Thận trọng với chế phẩm hỗ trợ dinh dưỡng
02
08-2017
Chế độ ăn giàu dầu oliu giúp bảo vệ xương
02
08-2017
Nước ép khoai tây chữa loét dạ dày
02
08-2017
Công dụng của selen
02
08-2017
Hãi hùng đường lụa ngọt “ghê người”
02
08-2017
Các thực phẩm không nên dùng khi mắc chứng thận hư
02
08-2017
Những cách ăn uống gây ung thư
02
08-2017
Ung thư vú sau điều trị, kiêng ăn gì?
Trang 10 trong 10
<<
<
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Lịch khám
Lịch trực
Đăng ký khám bệnh
Khám cùng chuyên gia
Dịch vụ khám bệnh
Bảng giá dịch vụ y tế
Tin nổi bật
Công tác khám chữa bệnh và hoạt động bệnh viện dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2024.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình học tập, chia sẻ kinh nghiệm và ký kết bản ghi...
Bảng phân trực các khoa Lâm sàng (từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 4 năm 2024).
Bảng phân trực lãnh đạo - Trưởng hệ - các phòng - Chuyên khoa - các khoa CLS (từ...
Giao ban tuyến giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và các bệnh viện, trung tâm...